Công ty TNHH Truyền Thông và Giải trí Media Center, Dịch vụ chăm sóc website, Booking báo chí, nhận diện thương hiệu, thiết kế website...

Cảnh báo lừa đảo

*** CẢNH BÁO LỪA ĐẢO ***

cảnh báo lừa đảo
cảnh báo lừa đảo

Hiện nay có các nhóm đổi tượng trên mạng xã hội, trên ứng dụng Telegram sử dụng tên thương hiệu của công ty TNHH Truyền thông và giải trí Media Center để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Nhóm này thực hiện lừa đảo rất tinh vi với nội dung điển hình là “Xem youtube kiếm tiền”.

Lợi dụng lòng tin của các nạn nhân qua hình thức CTV online, Xem youtube kiếm tiền… nhóm đối tượng đã dụ dỗ các nạn nhân chuyển tiền qua một số tài khoản khác, qua ứng dụng nhận tiền. Bằng hình thức “làm nhiệm vụ để nhận tiền” chúng đã tinh vi thực hiện trót lọt, khiến nhiều người sa bẫy. Đây là một hình thức lừa đảo trắng trợn và nguy hiểm.

Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Media Center cũng xin thông báo đến tất cả mọi người rằng, công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Media Center không có/ không triển khai bất kỳ chương trình kiếm tiền online nào, hay hình thức “xem youtube để kiếm tiền”. Hiện các sự việc đã được phía công ty trình báo với Cơ quan Công an và đang trong quá trình phối hợp điều tra.

2 thoughts on “Cảnh báo lừa đảo

    • Media Center says:

      Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. Chúng tôi đã trả lời bạn qua trang facebook chính thứccủa Media Center. Hiện tại có các đối tượng mạo danh công ty để lừa đảo và chiếm đoạt tài sản. Đã có nhiều trường hợp thông báo với công ty. Công ty cũng đã làm hồ sơ và đơn trình báo cơ quan Công an để can thiệp và giải quyết sự việc. Bạn hãy chia sẻ để mọi người không dính bẫy của những kẻ lừa đảo. Công ty cũng xác nhận với bạn rằng, công ty Media Center không có bất kỳ chương trình nào như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *