Giới thiệu

Công ty Media Center đồng hành cùng hàng ngàn startup được xây dựng mỗi năm tại Việt Nam, cùng với nhiều ý tưởng độc đáo, đi vào thực tiễn tạo ra giá trị cho xã hội.

Cuộc cách mạng công nghệ Internet 4.0 bùng nổ mang đến những giá trị tốt cho đời sống xã hội, giúp con người giảm thiểu tối đa sức lao động, giờ đây mọi người trên thế giới có thể kết nối trò chuyện, trao đổi công việc với nhau từ xa chỉ trong một cái chớp mắt, và còn nhiều rất nhiều tính năng hữu ích khác đang chờ chúng ta khám phá.

Cuộc cách mạng này đã thổi một làn gió mới vào ngành truyền thông vốn đã cũ kĩ. Khai sinh ra một khái niệm mới “Digital Marketing (Tiếp thị kỹ thuật số)”. Một môi trường tiếp thị phá vỡ mọi giới hạn của ngành truyền thông, giúp các doanh nghiệp bùng nổ doanh số tạo độ phủ thương hiệu trên một khu vực rộng lớn chỉ trong thời gian ngắn. Ít nhất trong 20 năm tới Digital Marketing vẫn sẽ là phương pháp tiếp thị ưu việt nhất.

MEDIA CENTER NETWORK

– Booking:

Công ty Media Center sở hữu và hợp tác với nhiều hệ thống network bao gồm các fanpages & group với hơn 15 triệu member cùng hàng triệu lượt tiếp cận, tương tác mỗi ngày…, đã và đang là một trong những cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam, phù hợp quảng bá nhiều thương hiệu.
Ngoài ra, Media Center còn hợp tác với các đơn vị, cơ quan truyền thông báo chí về lĩnh vực truyền thông, quảng bá thương hiệu và sản phẩm.

– Content:

Với thế mạnh là sáng tạo cùng khả năng bắt trend cực nhanh, sự thấu hiểu hành vi, sở thích của cộng đồng, những nội dung sáng tạo đến từ đội ngũ creative của Media Center sẽ giúp thương hiệu của bạn tạo dấu ấn mạnh mẽ với người xem.
Bên cạnh đó, Công ty Media Center cung cấp dịch vụ tư vấn và booking hot pages, Kols…, giúp thương hiệu của bạn tiếp cận tới cộng đồng một cách gần gũi & truyền tải thông điệp của mình một cách hiệu quả nhất.

TẦM NHÌN:

Nhận thấy tiềm năng của lĩnh vực truyền thông khi áp dụng công nghệ Internet sẽ đem lại cho khách hàng sự hiệu quả cao nhất trong hoạt động kinh doanh. Công ty Media Center đang cố gắng từng bước nghiên cứu khai thác hiệu quả tối đa sức mạnh công nghệ xây dưng lên một hệ sinh thái đặc biệt giúp khách hàng của mình được sử dụng những dịch vụ truyền thông hoàn thiện nhất tốt nhất, qua đó dễ dàng đạt và bứt phá những mục tiêu, doanh số để ra.
Một trong những mũi nhọn dịch vụ mà Media Center mong muốn hoàn thiện tốt nhất đó là lĩnh vực Xây dựng kế hoạch phát triển thương hiệu, từ đó thúc đẩy doanh số.

SỨ MỆNH:

Với sứ mệnh đồng hành cùng phát triển đưa thương hiệu quý đối tác, khách hàng vươn xa, tập thể Công Ty TNHH Truyền Thông Và Giải Trí Media Center sẽ luôn và chắc chắn cống hiến và nỗ lực hết mình để hoàn thiện và phát triển hơn nữa, mang lại những giá trị cho quý khách.

Media Center luôn đặt “lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” và hoạt động dưới khẩu hiệu “Lắng Nghe Để Thấu Hiểu”. Sự tin tưởng của quý vị chính là tài sản lớn nhất mà công ty gặt hái được. Media Center luôn sẵn sàng sát cánh, chiến đấu cùng bạn!